Hiển thị tất cả 21 kết quả

CHẤT ĐIỀU VỊ THỰC PHẨM AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trong sản xuất và chế biến thực phẩm, chất điều vị là nguyên liệu phụ gia được sử dụng phổ biến. Mục đích nhằm tăng hương vị, tăng độ thơm ngon, hấp dẫn, tăng chất lượng và giá trị cho đồ ăn thức uống.

Tham khảo một số chất điều vị thực phẩm có tại Việt Mỹ

Chất điều vị là chất phụ gia không thể thiếu trong nhiều loại thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Việt Mỹ cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng như:

  • Đường ACK Acesulfame K: Độ ngọt gấp 180 – 200 lần đường Saccharose. Vịt ngọt bắt đầu nhanh, hậu vị không kéo dài, có tính ổn định. Ứng dụng làm chất tạo ngọt trong thực phẩm, nước giải khát…
  • Acid Citric: Chất tạo vị chua, chất bảo quản, giữ màu sắc ổn định, kéo dìa thời gian bảo quản. Ứng dụng trong sản xuất nước giải khát, bánh kẹo, nước mắm…
  • Chất điều vị I+G: ngăn ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong chế biến thực phẩm, làm chất điều vị giúp tăng hương vị, đem lại vị ngọt như nước hầm thịt, ngọt gấp 100-150 lần so với bột ngọt thông thường. Ứng dùng trong sản xuất nước mắm, sốt, bột canh…

Tại sao nên mua Chất điều vị thực phẩm tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chất điều vị thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!