PHỤ GIA LÀM BÁNH PHỞ TƯƠI AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG
Bánh phở tươi là một trong những loại thực phẩm truyền thống được nhiều người yêu thích. Hiện nay, người ta thường thêm vào quá trình sản xuất một số phụ gia giúp sợi phở dai mềm, khô ráo và lên màu đẹp. Nhờ đó, chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm được tăng lên.
Tham khảo một số phụ gia làm bánh phở tươi tại Việt Mỹ
Phụ gia Việt Mỹ đang cung cấp nhiều loại phụ gia làm bánh phở tươi khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo và trải nghiệm sản phẩm với nhiều mẫu mã, đảm bảo chất lượng như:
- Phá bọt thực phẩm Antifoam: Có dạng hạt, màu vàng, giúp loại bỏ bọt một cách hiệu quả, hạn chế bọt sinh ra trong quy trình sản xuất thực phẩm và thi công sản phẩm công nghiệp. Ứng dụng trong ngành sản xuất bánh phở tươi, bún mì, đậu hũ, nước mắm, dầu ăn, mía đường…
- Sodium Metabisolfito: Được dùng như chất làm trắng trong thực phẩm, ứng dụng trong ngành sản xuất bánh phở tươi, bún mì, chế biến da, nước giải khát, xử lý nước…
- VMC HPM: Dạng bột mịn, màu trắng vàng, giúp tạo độ mềm xốp, độ dẻo, có tác dụng phá bọt. Ứng dụng trong sản xuất bánh phở tươi, bún miến, bánh mì, đậu hũ, sản phẩm từ sữa, kem lạnh…
Tại sao nên mua Phụ gia làm bánh phở tươi tại Việt Mỹ?
Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia làm bánh phở tươi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!