Máy làm giò chả 10 kg là dòng máy xay công nghiệp có công suất lớn được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn sử dụng. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến sự tiện lợi, giúp quá trình làm giò chả nhanh chóng, tiết kiệm công sức hơn.
Thông số kỹ thuật của MÁY XAY GIÒ CHẢ 10KG chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
MÁY XAY GIÒ CHẢ 10KG
2.Thông tin sản phẩm
+ Tên gọi: MÁY XAY GIÒ CHẢ 10KG
+ Xuất Xứ: Việt Nam
+ Vật liệu: inox cao cấp 304
+ Kích thước: 60x60x100 cm
+ Thời gian xay: 3 – 4 phút/mẻ
+ Công suất mô-tơ: 7,5Hp
+ Công suất biến tần: 7,5Hp
+ Lưỡi dao: Dao 2 lưỡi hoặc dao 3 lưỡi
+ Điện áp: 380V
+ Năng suất: 7- 9kg/mẻ
+ Trọng lượng: 84kg
+ Bảo hành: 12 tháng
3. Đặc tính của máy xay giò chả 10kg
+ Dễ thao tác vận hành
+ Thay đổi tốc độ xay linh hoạt nhờ công nghệ biến tần hiện đại
+ Máy có thiết kế nhỏ gọn, tối ưu, không làm tốn nhiều diện tích không gian
+ Cấu tạo máy rất đơn giản, gồm các bộ phận chính: cối xay, lưỡi dao, động cơ và chân đế
+ Máy vận hành ổn định, tiếng ồn thấp
+ Động cơ dây đồng 100%, công suất lớn tới 7,5Hp, hoạt động mạnh mẽ, xay thịt khỏe, đều, nhanh chóng.
+ Giò xay tươi ngon, không bị chín do nhiệt nhờ cối xay bao đá làm lạnh
+ Lưỡi dao 2 hoặc 3 cánh sắc bén, độ nghiêng 8 độ chuẩn xác, xay thịt nhuyễn mịn. Lưỡi dao được làm bằng thép tôi sắc bén đảm bảo không gỉ sét và bền bỉ theo thời gian.
+ Máy làm bằng inox 304 bền bỉ, chống han gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ lau chùi khi sử dụng xong.
4.Hướng dẫn sử dụng:
– Bỏ đá lạnh và nước vào khoang bao đá bên ngoài trước khi xay
– Lắp lưỡi dao theo trục cùng chiều kim đồng. Cắm điện, bật công tắc dao sẽ tự chặt lại
– Cho thịt và nguyên liệu vào xay
– Cầm chốt lật để nghiêng máy để thịt được đảo trộn và xay đều
– Thịt xay đạt tắt công tắt, rút điện và cho mọc vào khuôn
Chú ý:
+ Đợi máy lạnh thấy toát mồ hôi ở bên ngoài thì mới tiến hành xay
+ Không xay quá công suất của máy, không để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài.
+ Nên thái thịt thành những bao diêm nhỏ rồi mới cho vào xay.
+ Thịt mỡ nên cho đông lạnh trước khi pha với thịt nạc để xay sẽ cho chất lượng giò ngon hơn.
+ Không nên xay quá lâu mỗi mẻ dễ dẫn tới chín thịt hỏng giò.
+ Đặt máy ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ẩm ướt để đảm bảo không bị nhiễm điện.
+ Vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi ngày sử dụng, tháo dao bằng dụng cụ chuyên dụng.
+ Thỉnh thoảng nên mài lưỡi dao để đạt hiệu quả xay tốt nhất
5.Bảo quản
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0947 464 464 hoặc chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn!
——————————————————————————
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP
www.phanphoihoachat.vn | www.vmcgroup.com.vn
www.hoachatvietmy.vn Email: cskh@vmcgroup.com.vn
Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website