Hiển thị 1–36 của 39 kết quả

PHỤ GIA CHẢ CÁ CHẢ MỰC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chả cá chả mực là những món ăn quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Để tăng độ giòn dai, thơm ngon, hấp dẫn cho thành phẩm, người ta thường thêm phụ gia vào quá trình sản xuất. Những chất này an toàn với sức khỏe người tiêu dùng nếu sử dụng liều lượng thích hợp.

Tham khảo một số phụ gia chả cá chả mực có tại Việt Mỹ

Khi có nhu cầu sử dụng phụ gia làm chả cá chả mực, người tiêu dùng có thể lựa chọn Việt Mỹ. Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Vmc Anti One: Giúp chống mốc, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật, chống chảy nhớt, ôi dầu, biến đổi màu sắc, dùng làm chất bảo quản cho chả cá, chả mực, chả viên, jambong, xúc xích, nước tương, bánh ngọt, nước ép…
  • Vmc Amino: Giúp điều vị, tăng độ ngọt cho sản phẩm, dùng thay mì chính, hạt nêm, tạo độ ngọt sâu, ngọt hậu, không gây lợ.
  • Bột biến tính Cargill/Wheat Gluten: Giúp giữ nước, tăng trọng lượng cho sản phẩm, không ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.
  • Vmc D-Xylose: Tạo màu vàng chiên nướng đẹp mắt cho chả mực, chả cá, đồ nướng…, không gây ảnh hưởng tới trọng lượng của sản phẩm.

Tại sao nên mua Phụ gia chả cá chả mực tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia chả cá chả mực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!