CHẤT PHÁ BỌT THỰC PHẨM HIỆU QUẢ NHẤT

Chất phá bọt thực phẩm hiệu quả nhất

Trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm như làm bánh, sản xuất sữa, nước giải khát, bia,… thường gặp phải vấn đề tạo bọt trong quá trình sản xuất, gây khó khăn và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, việc sử dụng chất phá bọt thực phẩm là cần thiết. Vậy đâu là chất phá bọt thực phẩm hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá VMC – chất phá bọt thực phẩm

VMC chất phá bọt thực phẩm là chất giúp loại bỏ bọt trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như súp, nước mắm, đậu nành, đậu hũ, mứt, siro, sữa, nước giải khát… Điều này giúp người sản xuất trong ngành thực phẩm có thể kiểm soát được lượng bọt tạo ra khi sản xuất hiệu quả.

Chất phá bọt VMC là một loại phụ gia an toàn và được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm. Nó có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm có bọt trong quá trình chế biến mà không làm thay đổi mùi vị hay màu sắc của thực phẩm. Ngoài ra, nó còn hoạt động tốt ở mọi mức độ pH và có khả năng chịu nhiệt mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, chất phá bọt thực phẩm có hai dạng là dạng nước và dạng bột.

Thông tin về sản phẩm:

  • Thành phần: Polydimethylsiloxane (INS 900a), 1% Mono và Diglycerid acid béo ( INS 471).
  • Đóng gói: chai 1kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
Khám phá VMC - chất phá bọt thực phẩm
Khám phá VMC – chất phá bọt thực phẩm

2. Công dụng của chất phá bọt thực phẩm là gì?

  • VMC chất phá bọt có hiệu quả mạnh mẽ và tức thì. Nó có tác dụng ngăn chặn sự hình thành bọt trong suốt quá trình sản xuất và duy trì hiệu quả lâu dài ở mọi giai đoạn.
  • Tăng cường chất lượng và độ ổn định của các sản phẩm thực phẩm.
  • Không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Hoạt động hiệu quả trong cả môi trường kiềm, axit hoặc trung tính.
  • Chịu được nhiệt độ cao, không làm thay đổi độ bền của sản phẩm.
  • Không gây thay đổi về màu sắc và hương vị của thực phẩm.

3. Các ứng dụng của chất phá bọt VMC trong thực phẩm.

Các ứng dụng của chất phá bọt VMC trong thực phẩm.
Các ứng dụng của chất phá bọt VMC trong thực phẩm.

Chất phá bọt VMC có tác dụng loại bỏ bọt trong quá trình sản xuất thực phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như chế biến đậu nành, đậu hũ, đồ uống, sữa,…

Chất phá bọt giúp điều chỉnh lượng bọt trong các hỗn hợp và dung dịch thực phẩm khác nhau như nước mắm, nước súp, nước sốt,…

Ngoài ra, nó còn được áp dụng cho các sản phẩm như thạch, mứt, rau câu, khoai tây chiên, sản xuất mía đường, nước ép,…

4. Địa chỉ mua chất phá bọt uy tín chất lượng

Phụ gia Việt Mỹ là đơn vị hàng đầu và uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp phụ gia thực phẩm, trong đó có chất phá bọt VMC. Ngoài chất phá bọt, Phụ gia Việt Mỹ còn cung cấp đa dạng các loại phụ gia thực phẩm như chất bảo quản, màu thực phẩm, hương liệu thực phẩm,… Tất cả các sản phẩm của Phụ gia Việt Mỹ đều được đảm bảo chính hãng, được cấp phép sử dụng bởi Bộ Y tế và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đặc biệt, các sản phẩm này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đọc đã nắm được những thông tin về chất phá bọt thực phẩm hiệu quả nhất. Nếu quý khách muốn mua sản phẩm, hãy liên hệ với hóa chất Việt Mỹ qua số điện thoại của chi nhánh gần nhất được đăng tải ở cuối trang web để được tư vấn và báo giá.

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website