PHỤ GIA THỰC PHẨM GLYCINE: TÍNH CHẤT, ỨNG DỤNG?

Mua Glycine tại Việt Mỹ chất lượng cao

Phụ gia thực phẩm Glycine là chất điều vị, chất tạo ngọt được dùng phổ biến trong ngành thực phẩm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về chất phụ gia này nhé!

1. Tính chất của phụ gia Glycine 

Phụ gia thực phẩm Glycine được sử dụng rất nhiều trong chế biến và sản xuất thực phẩm. Chất này có một số tính chất nổi bật như:

  • Có dạng bột tinh thể, màu trắng
  • Không có mùi, vị ngọt
  • Hòa tan tự do trong nước
  • Tan nhẹ trong dung môi hữu cơ như metanol 
Phụ gia thực phẩm Glycine không mùi, vị ngọt
Phụ gia thực phẩm Glycine không mùi, vị ngọt

2. Một số ứng dụng của Glycine trong đời sống

Phụ gia thực phẩm Glycine có nhiều ứng dụng đa dạng trong đời sống. Dưới đây là một số ví dụ về các lĩnh vực sử dụng chất này:

2.1 Ngành thực phẩm

Glycine được sử dụng rộng rãi như một chất điều vị để tăng hàm lượng protein và tạo vị umami cho các sản phẩm từ thịt và thủy hải sản. Nó giúp cải thiện hương vị và chất lượng của các món ăn. Ngoài ra, glycine còn được sử dụng làm phụ gia bảo quản, chống oxy hóa và giữ màu cho các sản phẩm thực phẩm.

2.2 Ngành nông nghiệp

Glycine được sử dụng làm phụ gia trong thức ăn chăn nuôi, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của động vật chăn nuôi. Ngoài ra, chất này được sử dụng như dung môi khử CO2 trong công nghiệp phân bón.

2.3 Ngành dược phẩm

Glycine được sử dụng trong sản xuất thuốc kháng acid và thuốc giảm đau. Nó cũng được sử dụng để cải thiện sự hấp thu của thuốc dạ dày và tối ưu hóa hiệu quả của các loại thuốc.

2.4 Ngành sản xuất mỹ phẩm

Glycine có thể được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, lotion và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. Nó có thể cung cấp độ ẩm và làm dịu da, giúp cải thiện tình trạng của làn da.

Glycine được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp
Glycine được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Glycine chính hãng ở đâu?

Khi bạn quan tâm đến việc mua phụ gia thực phẩm Glycine, thị trường cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, một vài cơ sở kinh doanh vì ham lợi nhuận có thể cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Để đảm bảo mua được Glycine chất lượng và an toàn, bạn có thể tham khảo Phụ gia Việt Mỹ. Đây là một đơn vị hàng đầu trong ngành, chuyên cung cấp phụ gia thực phẩm chất lượng cao và đã được kiểm định đầy đủ. Sản phẩm của của công ty luôn có mẫu mã đa dạng, an toàn và nhận được lòng tin từ nhiều khách hàng.

Mua Glycine tại Việt Mỹ chất lượng cao
Mua Glycine tại Việt Mỹ chất lượng cao

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích về phụ gia thực phẩm Glycine. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn và báo gái nhanh nhất.

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website