Tên sản phẩm: Wheat Gluten_Chất kết dính_Tạo dai
Tên gọi khác: Chất kết dính sản phẩm, wheat gluten
Công dụng / Ứng dụng:
GLUTEN LÀ GÌ?
Trong protein của bột mì làm từ lúa mì có chủ yếu là gliadin và glutenin, chúng chiếm phần lớn toàn lượng protein. Hai protein này không hòa tan trong nước mà khi nhào với nước thì trương lên tạo thành một khối dẻo đàn hồi gọi là gluten.
Thường khi nói tới Wheat Gluten, ta nghĩ ngay đến bột mì (làm từ cây lúa mì), nhưng cũng có những hạt khác chứa gluten như lúa mạch đen. Đây là loại bột duy nhất không phải làm từ lúa mì có thành phần gluten thích hợp để làm bánh mì. Ta còn có thể kể đến đại mạch (barley), là một lọai ngũ cốc thu hoạch từ loại cỏ Hordeum vulgare.
Wheat Gluten: dạng bột, tính kết dính.
Wheat Gluten: là sản phẩm giàu protein, thu được từ quá trình trích ly tinh bột từ hạt lúa mì. Khả năng tiêu hoá tốt và mức độ tin cậy cao dùng tổ hợp công thức thức ăn thuỷ sản và thức ăn ép viên.
ỨNG DỤNG WHEAT GLUTEN
+ Wheat Gluten được sử dụng như một chất làm đặc trong súp, bánh kẹo…
+ Wheat Gluten được sử dụng trong ngành công nghiệp bánh kẹo, sản xuất pasta
+ Wheat Gluten ứng dụng cho các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt: xúc xích heo, bò, gà hoặc rắc lên pizza
Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng phụ gia thực phẩm, chất bảo quản, màu thực phẩm xem chi tiết tại phugiavietmy.vn
☆Video thao khảo quy trình sản xuất
Đăng ký xem các quy trình sản xuất khác tại đây: https://www.youtube.com/channelvmcgroup