BÁO GIÁ VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN MỚI NHẤT HIỆN NAY

Vỏ xúc xích collagen có độ đàn hồi và chịu nhiệt tốt

Vỏ xúc xích collagen là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong sản xuất xúc xích, lạp xưởng, dồi sụn, salami… Vậy sản phẩm này được bán với giá bao nhiêu? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về mức giá của vỏ xúc xích nhé!

1. Thông tin cơ bản về vỏ xúc xích collagen nhân tạo

Vỏ xúc xích collagen nhân tạo là một loại vỏ được làm từ collagen, chủ yếu có nguồn gốc từ da, xương, và gân của động vật như bò và lợn. Collagen là một loại protein có trong mô liên kết của động vật, giúp tạo cấu trúc và độ đàn hồi cho vỏ xúc xích. Đặc biệt, loại vỏ này có rất nhiều ưu điểm như ăn được, chịu nhiệt độ tốt, xông khói được, nhồi chiên không bị lột vỏ…

Vỏ xúc xích collagen có độ đàn hồi và chịu nhiệt tốt
Vỏ xúc xích collagen có độ đàn hồi và chịu nhiệt tốt

2. Tại sao nên dùng vỏ xúc xích collagen nhân tạo trong sản xuất thực phẩm?

Trước đây, khi sản xuất xúc xích, lạp xưởng và các loại dồi, người ta thường dùng lòng non của động vật làm vỏ nhồi. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển, các loại vỏ collagen nhân tạo ra đời, dần dần thay thế cho loại vỏ truyền thống. Sở dĩ như vậy là bởi sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • An toàn và ăn được: Phần lớn vỏ xúc xích collagen nhân tạo là ăn được, an toàn cho sức khỏe. 
  • Độ mềm dai và đàn hồi: Vỏ collagen nhân tạo có độ mềm dai cao, giúp dễ dàng trong việc nhồi thịt và định hình sản phẩm. Độ đàn hồi của collagen giúp vỏ bọc không bị rách hay vỡ trong quá trình chế biến và sử dụng.
  • Đồng nhất về kích thước và hình dạng: Vỏ collagen nhân tạo được sản xuất công nghiệp, đảm bảo kích thước và hình dạng đồng nhất. Điều này rất quan trọng trong sản xuất hàng loạt, giúp sản phẩm cuối cùng có tính thẩm mỹ và chất lượng cao.
  • Dễ sử dụng: So với vỏ tự nhiên, vỏ collagen nhân tạo dễ sử dụng hơn do không cần qua quá trình làm sạch và xử lý phức tạp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lao động.
  • Giảm chi phí sản xuất: Sản xuất vỏ collagen nhân tạo có chi phí thấp hơn so với vỏ tự nhiên do tốc độ sản xuất nhanh hơn và yêu cầu ít lao động hơn. Điều này giúp giảm giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
Vỏ xúc xích collagen nhân tạo có nhiều ưu điểm vượt trội
Vỏ xúc xích collagen nhân tạo có nhiều ưu điểm vượt trội

3. Mức giá bán của vỏ xúc xích nhân tạo hiện nay

Với nhu cầu sử dụng vỏ xúc xích collagen nhân tạo ngày càng tăng, việc tìm hiểu mức giá bán của sản phẩm cũng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, thị trường đang bán vỏ xúc xích với giá dao động từ khoảng 45.000đồng/cây, đối với cây vỏ xúc xích dài khoảng 15m, nhồi được cho 4-5kg thịt. Tuy nhiên, mức giá này thường không cố định mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, kích thước… 

Để đảm bảo mua được sản phẩm giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo Phụ gia Việt Mỹ. Đây là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối các loại nguyên liệu, phụ gia thực phẩm chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ quy trình kiểm định đầy đủ, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng giá bán cạnh tranh trên thị trường cũng là yếu tố giúp công ty thu hút đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty cũng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng, đảm bảo khách hàng hài lòng về sản phẩm cùng dịch vụ của công ty.

Mua vỏ xúc xích tại Việt Mỹ giá tốt
Mua vỏ xúc xích tại Việt Mỹ giá tốt

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích về giá bán của vỏ xúc xích collagen. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá nhanh nhất.