Hiển thị 1–36 của 49 kết quả

PHỤ GIA LÀM BÁNH KẸO KEM AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Phụ gia làm bánh kẹo kem là nguyên liệu được người ta thêm vào quá trình chế biến và sản xuất các loại thực phẩm bánh kẹo kem. Chất này được sử dụng để tăng hương vị, tăng độ thơm ngon, giữ được màu sắc, chất lượng sản phẩm, tăng thời gian bảo quản…

Một số phụ gia làm bánh kẹo kem phổ biến tại Việt Mỹ

Đến với Phụ gia Việt Mỹ, người dùng có thể lựa chọn các loại phụ gia bánh kẹo kem với mẫu mã đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao như:

  • Acid Citric Monohydrat: Là chất tạo chua, chất điều vị, chất bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát. Ngoài ra, chất này còn làm chất chống oxy hóa, chất tạo độ mềm, dẻo và chất khử mùi…
  • Carrageenan: Là phụ gia dùng chủ yếu trong bột rau câu, thạch rau câu, thạch trái cây, thạch 3 màu, dùng trong kem, làm chất tăng kết cấu trong chế biến thịt, cá…
  • Bột bắp biến tính Cargill: Dùng làm chất độn, tăng khả năng giữ nước, tạo sự tròn vị, tăng vị ngon cho thực phẩm. Được ứng dụng trong sản xuất pate, giò chả, xúc xích, nem chua…
  • Calcium propionate: Giúp tăng thời gian bảo quản, giữ hương vị ngon lâu, dùng làm chất bảo quản cho các loại bánh kem, bánh mì, thức ăn nhanh…
  • Chất làm dày Xanthan gum: Sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, tạo vị béo giả cho kem, chất bảo quản giúp giữ hương vị lâu hơn. Ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, dược mỹ phẩm, dầu mỏ…

Tại sao nên mua Phụ gia làm bánh kẹo kem tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia làm bánh kẹo kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!